Đề nghị xác minh làm rõ việc cản trở nhà báo tác nghiệp

Thứ 6, 31/12/2021 | 00:00:00
101 lượt xem

Liên quan đến phiên tòa xét xử thanh niên cưỡng đoạt tài sản của bà Nguyễn Phương Hằng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam tại tỉnh Bình Dương, nhiều phóng viên đã bị các đối tượng có hành vi lăng mạ, cản trở tác nghiệp.

Ngày 30/12, Hội Nhà báo tỉnh Bình Dương đã có văn bản kiến nghị đến các cơ quan chức năng yêu cầu xác minh, xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi tấn công, cản trở phóng viên tác nghiệp tại phiên tòa xét xử nêu trên. 

Theo đó, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Bình Dương có văn bản đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương tiến hành xác minh thông tin, xử lý hành vi vi phạm pháp luật (nếu có) và có các biện pháp để đảm bảo hoạt động tác nghiệp của phóng viên báo chí, bảo vệ danh dự, an toàn sức khỏe, tính mạng của nhà báo trong quá trình hoạt động báo chí trên địa bàn tỉnh. Hội nhà báo tỉnh Bình Dương cũng đề nghị sớm phúc đáp của các ngành chức năng về kết quả xác minh, xử lý vụ việc.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Giám sát việc sáp nhập trường học trên địa bàn tỉnh
Giám sát việc sáp nhập trường học trên địa bàn tỉnh

Chiều 26/5, Đoàn công tác HĐND tỉnh Thái Bình giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết số 27 ngày 9/7/2009 của HĐND tỉnh về phê duyệt quy hoạch mạng lưới trường học tỉnh đến năm 2015 và định hướng đến năm...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...