Bộ đội Biên phòng bắt giữ đối tượng vận chuyển ma túy tổng hợp

Thứ 3, 14/12/2021 | 00:00:00
99 lượt xem

Đoàn đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung, Cục Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội biên phòng cho biết, đơn vị này vừa chủ trì, phối hợp với các đơn vị tại thành phố Đà Nẵng đấu tranh thành công một chuyên án và bắt giữ 1 đối tượng khi đang vận chuyển chất ma túy tổng hợp.

Cụ thể, và khoảng 22 giờ ngày 10/12, tại khu vực phía Nam hầm Hải Vân, các lực lượng chức năng đã ra tín hiệu dừng xe ô tô biển kiểm soát 92A-17325 khi đang di chuyển vào thành phố Đà Nẵng. Tại thời điểm kiểm tra, trên xe có 1 lái xe và 3 gói tinh thể rắn, màu trắng được xác định là ma túy tổng hợp ở phía dưới chân ghế. Lái xe khai nhận đã nhận vận chuyển 3 gói ma túy tổng hợp trên từ 1 người không rõ lai lịch từ tỉnh Quảng Trị, đưa cho 1 đối tượng ở Đà Nẵng với tiền công 10 triệu.

Theo Đoàn Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung, Cục Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội biên phòng, đối tượng bị bắt lần này nằm trong một chuyên án được xác lập từ tháng 5 năm 2021, đến nay, lực lượng đánh án đã bắt 4 đối tượng và thu giữ 23 kg ma túy tổng hợp các loại. Hiện đơn vị đang hoàn thiện hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Đoàn đại biểu Quốc hội tổ chức hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án luật
Đoàn đại biểu Quốc hội tổ chức hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án luật

Sáng 10-5, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức hội thảo lấy ý kiến đóng góp vào dự án Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở. Đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn chuyên trách đoàn đại biểu Quốc hội chủ trì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...