Bắt nữ giám đốc trong vụ pha chế 2,7 triệu lít xăng giả

Thứ 2, 29/11/2021 | 00:00:00
73 lượt xem

Sáng 27/11, hàng chục cảnh sát thuộc Công an tỉnh Đồng Nai, Bộ Công an và Công an TP HCM bao vây cây xăng Biên Khoa trên đường Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp. Lực lượng công an cũng tiến hành khám xét chỗ ở, nơi làm việc của Lê Thị Anh Thư.

Liên quan vụ pha chế, buôn bán gần 2,7 triệu lít xăng giả, ngày 27/11, Công an Đồng Nai phối hợp Bộ Công an vừa bắt giữ bà Lê Thị Anh Thư là giám đốc một công ty xăng dầu tại quận Gò Vấp, TP.HCM để điều tra về hành vi buôn lậu.

Bà Thư bị bắt do có liên quan đến hành vi buôn lậu trong đường dây luôn lậu, sản xuất xăng giả quy mô đặc biệt lớn do Phan Thanh Hữu cầm đầu. Trong đó, Công ty TNHH thương mại dịch vụ Biên Khoa có ngành nghề kinh doanh đại lý, môi giới, đấu giá, bán lẻ nhiên liệu động cơ trong các cửa hàng chuyên doanh, vận tải hàng hóa bằng đường bộ. Đến nay, Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố trên 70 bị can với 6 tội danh. Cơ quan điều tra đã kê biên tài sản của các bị can trong vụ án với giá trị trên 1.000 tỷ đồng. 

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Giám sát việc sáp nhập trường học trên địa bàn tỉnh
Giám sát việc sáp nhập trường học trên địa bàn tỉnh

Chiều 26/5, Đoàn công tác HĐND tỉnh Thái Bình giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết số 27 ngày 9/7/2009 của HĐND tỉnh về phê duyệt quy hoạch mạng lưới trường học tỉnh đến năm 2015 và định hướng đến năm...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...