Triệt phá đường dây đánh bạc liên tỉnh giao dịch hàng tỷ đồng

Thứ 4, 24/11/2021 | 00:00:00
71 lượt xem

Ngày 23/11, thông tin từ công an thành phố Thanh Hóa cho biết: Lực lượng này đã triệt phá đường dây đánh bạc liên tỉnh dưới hình thức ghi số lô, số đề với số tiền giao dịch hàng tỷ đồng và bắt giữ 9 đối tượng liên quan.

Cầm đầu đường dây này là Nguyễn Văn Hùng, sinh năm 1979, thường trú tại phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa. Tại nhà đối tượng Nguyễn Văn Hùng được bố trí cảnh giới nghiêm ngặt và lắp đặt hệ thống camera giám sát để đối phó với lực lượng Công an. Mọi hoạt động giao dịch ghi số lô, số đề được thực hiện qua tin nhắn điện thoại, Zalo và chuyển tiền giao dịch qua tài khoản ngân hàng chứ không gặp mặt trực tiếp. 

Tại nhà của đối tượng Hùng, Công an thành phố Thanh Hóa đã thu giữ 1 khẩu súng dạng K54, 1 khẩu súng săm - lếch, 1 khẩu súng bắn đạn ria, 19 viên đạn và nhiều tang vật khác có liên quan. Khám xét tại nhà của các đối tượng khác, lực lượng chức năng thu giữ nhiều điện thoại là phương tiện mà các đối tượng đang sử dụng để ghi số lô, số đề.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Giao ban giữa thường trực HĐND tỉnh với thường trực HĐND huyện, thành phố
Giao ban giữa thường trực HĐND tỉnh với thường trực HĐND huyện, thành phố

“Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của HĐND cấp huyện” là chủ đề Hội nghị giao ban lần thứ nhất giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND huyện, thành phố diễn ra vào...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...