Công an Quỳnh Phụ đấu tranh phòng, chống tội phạm trộm cắp tài sản

Thứ 2, 12.04.2021 | 00:00:00
220 lượt xem

Phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo, mưu chí, dũng cảm trong việc triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ. Thời gian qua Công an huyện Quỳnh Phụ đã lập được nhiều chiến công trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, đặc biệt là tội phạm trộm cắp tài sản.

Đối tượng bị bắt giữ thực hiện 4 vụ trộm cắp tài sản

Chỉ trong thời gian ngắn Công an huyện Quỳnh Phụ đã bắt khởi tố hai đối tượng thực hiện 6 vụ trộm cắp cây cảnh trên địa bàn huyện Quỳnh Phụ, Hưng Hà và huyện Ninh Giang tỉnh Hải Dương. Qua công tác tuần tra vũ trang phòng chống tội phạm đã phát hiện xử lí đối tượng gây ra 4 vụ trộm cắp tài sản là tiền, vàng, điện thoại trong các nhà dân với tổng trị giá tài sản 160 triệu đồng. Thu hồi tang vật, trả lại tài sản cho người bị hại. 

Công an huyện Quỳnh Phụ giao trả vàng cho người bị trộm cắp

Cùng với đó Công an huyện Quỳnh Phụ phá thành công chuyên án trộm cắp tài sản xảy ra tại Công tu TNHH thép Shengli thị trấn An Bài, bắt khởi tố hai đối tượng trộm cắp 1500m dây cáp điện và một số tài sản khác trị giá hơn 400 triệu đồng.

Thu Trang

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...