Mỹ buộc tội nghi phạm xả súng ở Colorado

Thứ 4, 24.03.2021 | 20:34:54
223 lượt xem

Cảnh sát bang Colorado của Mỹ ngày 23/3 cho biết một đối tượng 21 tuổi đã bị cáo buộc 10 tội danh giết người, chỉ một ngày sau vụ xả súng kinh hoàng tại một siêu thị ở thành phố Boulder khiến 10 người thiệt mạng.

Cảnh sát cho biết đối tượng tình nghi được xác định là A-hmát A-li-xa, bị cáo buộc 10 tội danh giết người cấp độ 1. Đối tượng hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện do bị thương khi bắn trả cảnh sát và sẽ được đưa tới giam giữ tại nhà tù hạt Bun-đơ.

Vụ xả súng xảy ra tại một cửa hàng tạp hóa ở Bun-đơ, cách Đen-vơ, thủ phủ bang Colorado khoảng 50 km về phía Tây Bắc. 10 người đã bị thiệt mạng, trong đó có một cảnh sát. Giới chức bang và địa phương đã gọi đây là một "thảm kịch", đồng thời cam kết sẽ làm hết sức để bảo đảm công lý được thực thi.

Vụ xả súng xảy ra chỉ 1 tuần sau khi một tay súng khác bắn chết 8 người tại Atlanta, tiếp tục làm dấy lên cuộc tranh luận về thắt chặt luật kiểm soát súng đạn tại Mỹ. 

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...