Điều tra tự sát bằng súng tại Bệnh viện Trưng Vương

Thứ 2, 23/12/2019 | 20:31:17
1,250 lượt xem

Ngày 23.12, Công an TP Hồ Chí Minh cho biết đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc một người đàn ông tự sát bằng súng, tại khoa cấp cứu bệnh viện Trưng Vương, quận 10, TP Hồ Chí Minh. Bệnh viện đã kích hoạt báo động đỏ ở nội ô cấp cứu, tuy nhiên người này tử vong sau đó.

Trước đó vào rạng sáng 22/12, một người đàn ông được người nhà đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Trưng Vương (quận 10, TPHCM). Sau khi cấp cứu xong đã được chuyển lên khoa Nhiễm và người nhà ông này xin chuyển qua khu D.  Sau đó người này đã được người nhà đưa về. Đến tối cùng ngày, người đàn ông này quay lại khoa Cấp cứu của Bệnh viện Trưng Vương, trong lúc bác sĩ làm các thủ tục cần thiết để nhập viện thì ông này bất ngờ rút súng tự bắn vào đầu tự sát.  Hiện cơ quan công an đã phong tỏa hiện trường để tiếp tục điều tra làm rõ.

Sự việc này một lần nữa cảnh báo về tình hình an ninh trật tự trong các bệnh viện, đặc biệt là việc thiếu sự giám sát để bệnh nhân hoặc người nhà tự ý mang hung khí vào khu vực cấp cứu... Các bệnh viện cần có biện pháp kiểm soát, ngăn chặn, tránh để những vụ việc tương tự, đe dọa đến tính mạng nhân viên y tế, cũng như người bệnh; đồng thời cũng gây mất trật tự an toàn trong môi trường bệnh viện./.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải

Sáng 27/9, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình gồm đồng chí Lại Văn Hoàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Nguyễn Văn An, Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội tiếp xúc...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...