Cháy quán ăn tại Vĩnh Phúc khiến 4 người thiệt mạng

Thứ 7, 07/12/2019 | 16:16:41
510 lượt xem

Khoảng 3 giờ sáng ngày 7/12, trên địa bàn phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã xảy ra một vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng khiến 4 người tử vong.

Nơi xảy ra hỏa hoạn là căn nhà số 59 phố Lạc Long Quân, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc. Người dân sống gần hiện trường cho biết, thời điểm khi phát hiện ra vụ cháy thì đã thấy ngọn lửa bốc lên từ nhà hàng và bùng cháy dữ dội, sau đó nhanh chóng bao trùm toàn bộ khu vực, thiêu rụi mọi thứ và cháy lan sang ngôi nhà lân cận. 

Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, nhiều người ở bên trong nhà hàng đã chạy được ra ngoài, một số phải nhảy từ tầng 2 xuống đất và bị thương ở chân.  Tuy nhiên, hỏa hoạn xảy ra vào lúc 3h sáng nên đã có 4 người tử vong và 1 người bị thương.

Nhiều xe chuyên dụng và lực lượng cứu hỏa đã được huy động đến dập tắt đám cháy. Cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đang thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri

Tiếp tục thực hiện kế hoạch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa 15, sáng 29-9, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định và đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...