Thêm một bệnh viện tuyến Trung ương cảnh báo bị mạo danh

Thứ 7, 12.10.2019 | 15:14:23
198 lượt xem

Bệnh viện Nội tiết Trung ương vừa phát đi cảnh báo tới người dân về việc bị mạo danh hình ảnh để tặng thuốc trị bệnh đái tháo đường, tư vấn khám bệnh...

Thông qua các trang facebook, fanpage, một số tổ chức, cá nhân đã mạo danh, tự ý sử dụng hình ảnh Bệnh viện Nội tiết Trung ương để tư vấn và giới thiệu các loại thuốc điều trị hỗ trợ không rõ nguồn gốc. Đây có thể là thuốc giả, thuốc kém chất lượng, hết hạn sử dụng... có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh, thậm chí tử vong.

Để đảm bảo sự an toàn của người bệnh và uy tín, Bệnh viện Nội tiết Trung ương khuyến cáo tới người bệnh, người nhà người bệnh cùng nhân dân cần cảnh giác và tìm hiểu kỹ trước những thông tin giả, không chính thống của các đối tượng giả danh gây ảnh hưởng tới sự an toàn và sức khỏe của bản thân.

Bệnh viện Nội tiết Trung ương hiện chỉ có 2 cơ sở khám, chữa bệnh tại địa chỉ: Ngõ 215 Ngọc Hồi, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội và Số 80, ngõ 82 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.

Website chính thức: https://benhviennoitiet.vn/.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...