Vi phạm pháp luật về đê điều ở huyện Đông Hưng

Thứ 2, 22/04/2019 | 17:08:13
1,083 lượt xem

Cách đây chưa lâu phóng viên Thời sự của chúng tôi có phản ánh về vi phạm pháp luật đê điều ở đê Tả Trà Lý, thôn Đồng Cống, xã Đồng Phú của huyện Đông Hưng. Mặc dù chính quyền địa phương có xử lý song vẫn chưa dứt điểm.

Những hình ảnh mà quý vị và các bạn đang xem được ghi lại vào sáng ngày 17/4/2019. Một bộ phận người dân coi thường luật pháp vẫn ngang nhiên tập kết cát, đá thành từng đống lớn ở cả hai bên chân đê và lắp dựng hệ thống cần cẩu để vận chuyển vật liệu xây dựng trên mặt đê.

Bên cạnh những vi phạm nêu trên thì tại thời điểm này cũng phát hiện thấy rất nhiều xe ô tô chở vật liệu xây dựng có dấu hiệu chở quá tải trọng cho phép lưu thông trên mặt đê. Cuộc sống của người dân xung quanh khu vực này cũng gặp không ít phiền phức do bụi bặm, tiếng ồn do các xe chở vật liệu xây dựng gây ra.

Thanh Phú 

  • Từ khóa
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải

Sáng 27/9, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình gồm đồng chí Lại Văn Hoàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Nguyễn Văn An, Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội tiếp xúc...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...