Vi phạm pháp luật về đê điều ở huyện Đông Hưng

Thứ 2, 22/04/2019 | 17:08:13
834 lượt xem

Cách đây chưa lâu phóng viên Thời sự của chúng tôi có phản ánh về vi phạm pháp luật đê điều ở đê Tả Trà Lý, thôn Đồng Cống, xã Đồng Phú của huyện Đông Hưng. Mặc dù chính quyền địa phương có xử lý song vẫn chưa dứt điểm.

Những hình ảnh mà quý vị và các bạn đang xem được ghi lại vào sáng ngày 17/4/2019. Một bộ phận người dân coi thường luật pháp vẫn ngang nhiên tập kết cát, đá thành từng đống lớn ở cả hai bên chân đê và lắp dựng hệ thống cần cẩu để vận chuyển vật liệu xây dựng trên mặt đê.

Bên cạnh những vi phạm nêu trên thì tại thời điểm này cũng phát hiện thấy rất nhiều xe ô tô chở vật liệu xây dựng có dấu hiệu chở quá tải trọng cho phép lưu thông trên mặt đê. Cuộc sống của người dân xung quanh khu vực này cũng gặp không ít phiền phức do bụi bặm, tiếng ồn do các xe chở vật liệu xây dựng gây ra.

Thanh Phú 

  • Từ khóa
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè

Chiều 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về 1 số dự án...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...