Bắt lô hàng mỹ phẩm và đồ chơi kích dục không rõ nguồn gốc xuất xứ

Thứ 6, 12/04/2019 | 21:46:15
622 lượt xem

Cục quản lý thị trường Thái Bình vừa tiến hành tiêu hủy một lô hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Trong đó đáng chú ý là các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, các loại đồ chơi tình dục và thuốc kích dục không được phép sử dụng.

Cụ thể Cục quản lý thị trường Thái Bình đã phối hợp với lượng lượng công an tỉnh tiến hành kiểm tra, kiểm soát phát hiện 4 xe từ tỉnh ngoài vào địa bàn tỉnh chở các loại đồ chơi trẻ em, đồ chơi kích dục nam nữ, thuốc nghi là kích dục, các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc.

 Dưới sự chứng kiến của đại diện Viện kiểm sát, Sở tài chính, Cục quản lý thị trường đã thực hiện tiêu hủy toàn bộ số hàng trên./.

Hoài Thu

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...