Bắt lô hàng mỹ phẩm và đồ chơi kích dục không rõ nguồn gốc xuất xứ

Thứ 6, 12/04/2019 | 21:46:15
721 lượt xem

Cục quản lý thị trường Thái Bình vừa tiến hành tiêu hủy một lô hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Trong đó đáng chú ý là các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, các loại đồ chơi tình dục và thuốc kích dục không được phép sử dụng.

Cụ thể Cục quản lý thị trường Thái Bình đã phối hợp với lượng lượng công an tỉnh tiến hành kiểm tra, kiểm soát phát hiện 4 xe từ tỉnh ngoài vào địa bàn tỉnh chở các loại đồ chơi trẻ em, đồ chơi kích dục nam nữ, thuốc nghi là kích dục, các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc.

 Dưới sự chứng kiến của đại diện Viện kiểm sát, Sở tài chính, Cục quản lý thị trường đã thực hiện tiêu hủy toàn bộ số hàng trên./.

Hoài Thu

  • Từ khóa
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại huyện Đông Hưng
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại huyện Đông Hưng

Tại hội trường UBND xã Chương Dương, đại biểu HĐND tỉnh cùng đại biểu HĐND huyện Đông Hưng tiếp xúc với cử tri các xã: Minh Phú, Chương Dương, Trọng Quan; Đông Xuân, Đông Quang, Đông Hoàng và Đông Dương....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...