Công an huyện Kiến Xương bắt 2 đối tượng cướp nguy hiểm

Thứ 4, 20.02.2019 | 14:56:27
1,141 lượt xem

Ngày 18/2, Công an huyện Kiến Xương đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Đoàn Văn Nghĩa, sinh năm 1985, trú tại thôn Đắc Chúng Trung, xã Quốc Tuấn và Đoàn Minh Đức, sinh năm 1996, trú tại thôn Đông Tiến, xã Quyết Tiến (Kiến Xương) về tội cướp tài sản.

Theo kết quả điều tra, từ ngày 13/11/2018 đến ngày 16/2/2019, hai đối tượng trên gây ra 4 vụ cướp táo tợn trên địa bàn, lấy đi 3 xe máy, 4 điện thoại di động và nhiều tài sản có giá trị của người dân. Thủ đoạn của chúng là dùng xe máy chở nhau đi trên các đoạn đường vắng, khi phát hiện thấy người đi xe máy một mình thì lập tức đi lên trước chặn đầu xe và dùng dùi cui điện để đe dọa sau đó cướp xe máy, ví tiền, điện thoại và trang sức rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Được biết, Đoàn Văn Nghĩa là đối tượng có một tiền án về tội cướp tài sản, Đoàn Minh Đức có một tiền án về tội trộm cắp tài sản. 

Hiện, Công an huyện Kiến Xương đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Việc khám phá thành công, bắt 2 đối tượng cướp trên là chiến công xuất sắc trong những ngày đầu xuân mới của Công an huyện Kiến Xương, góp phần mang lại bình yên cuộc sống cho nhân dân.

PV

 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...