Tiêu hủy hơn 6 tấn mỡ không rõ nguồn gốc

Chủ nhật, 23/07/2017 | 16:36:00
649 lượt xem

Đội Quản lý thị trường số 4 thuộc Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh kiểm tra, bắt giữ ô tô BKS 17C-089.47 do tài xế Phạm Văn Cảnh (trú tại huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) đang trên đường vận chuyển 6,3 tấn mỡ đông vật không rõ nguồn gốc từ Thành phố Hồ Chí Minh ra Thái Bình tiêu thụ.

Lực lượng chức năng bắt giữ gần 6,3 tấn mỡ bẩn. 

Qua kiểm tra cho thấy số mỡ động vật này được đựng trong 250 can nhựa, loại can 25 lít với tổng trọng lượng lên đến gần 6,3 tấn đã qua sơ chế, không có hóa đơn chứng từ, không có nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ...Tổng trị giá lô hàng ước tính hơn 400 triệu đồng.

Làm việc với lực lượng chức năng, tài xế Phạm Văn Cảnh cũng là chủ lô hàng nói trên đã không xuất trình được các giấy tờ liên quan. Sau khi hoàn tất thủ tục thu giữ theo pháp luật, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định xử phạt hành chính chủ hàng 70 triệu đồng và tiêu hủy toàn bộ số hàng theo quy định.

                                                     

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...