Bắt đối tượng Trần Văn Hoàng giả danh công an lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Thứ 3, 27/09/2016 | 15:23:27
6,518 lượt xem

Công an Thành phố Thái Bình vừa bắt giữ đối tượng Trần Văn Hoàng (sinh năm 1980) trú tại số nhà 46, tổ 10, phường Bồ Xuyên, Thành phố Thái Bình về hành vi giả danh cán bộ Công an Thái Bình để lừa đảo chiếm đoạt hơn 600 triệu đồng của một số người dân.

Đối tượng Trần Văn Hoàng đã khai nhận trước cơ quan điều tra về hành vi của mình.

Tại cơ quan điều tra, Trần Văn Hoàng khai nhận đã dùng thủ đoạn giả danh cán bộ Công an Thái Bình, có quen biết với một số cán bộ đang công tác trong các cơ quan nhà nước và nói mình có khả năng xin việc được cho những người có nhu cầu nhằm tạo sự tin tưởng để chiếm đoạt tài sản.

Tang vật lừa đảo.

Với thủ đoạn trên, Hoàng đã thực hiện 13 vụ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản với tổng số tiền đến khi bị bắt quả tang là 615.000.000 đồng.

Cơ quan công an Thành phố Thái Bình thông báo ai là nạn nhân của đối tượng Hoàng, đề nghị liên hệ qua số điện thoại 0363.870.337 để cung cấp thông tin phục vụ công tác điều tra, truy tố đối tượng trước pháp luật. 

  • Từ khóa
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát  tại Sở Thông tin và Truyền thông
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và Truyền thông

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh khóa XVII, chiều 23/11, Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và truyền thông về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022; định hướng...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...