Bắt đối tượng Trần Văn Hoàng giả danh công an lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Thứ 3, 27/09/2016 | 15:23:27
6,731 lượt xem

Công an Thành phố Thái Bình vừa bắt giữ đối tượng Trần Văn Hoàng (sinh năm 1980) trú tại số nhà 46, tổ 10, phường Bồ Xuyên, Thành phố Thái Bình về hành vi giả danh cán bộ Công an Thái Bình để lừa đảo chiếm đoạt hơn 600 triệu đồng của một số người dân.

Đối tượng Trần Văn Hoàng đã khai nhận trước cơ quan điều tra về hành vi của mình.

Tại cơ quan điều tra, Trần Văn Hoàng khai nhận đã dùng thủ đoạn giả danh cán bộ Công an Thái Bình, có quen biết với một số cán bộ đang công tác trong các cơ quan nhà nước và nói mình có khả năng xin việc được cho những người có nhu cầu nhằm tạo sự tin tưởng để chiếm đoạt tài sản.

Tang vật lừa đảo.

Với thủ đoạn trên, Hoàng đã thực hiện 13 vụ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản với tổng số tiền đến khi bị bắt quả tang là 615.000.000 đồng.

Cơ quan công an Thành phố Thái Bình thông báo ai là nạn nhân của đối tượng Hoàng, đề nghị liên hệ qua số điện thoại 0363.870.337 để cung cấp thông tin phục vụ công tác điều tra, truy tố đối tượng trước pháp luật. 

  • Từ khóa
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Đông Hưng
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Đông Hưng

Sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XV, chiều 30/11, đồng chí Nguyễn Thị Thu Dung, Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Đông Hưng.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...