Thanh tra tỉnh Thái Bình tổ chức đối thoại để giải quyết khiếu nại lần 2 của bà Đào Thị Ngọ

Thứ 2, 02/11/2015 | 17:26:52
1,353 lượt xem

Chiều ngày 2-11, Thanh tra tỉnh Thái Bình chủ trì, phối hợp với các Sở, ngành, đơn vị có liên quan tổ chức đối thoại để giải quyết khiếu nại lần 2 của bà Đào Thị Ngọ (số nhà 12, ngõ 37, tổ 29, phường Đề Thám, Thành phố Thái Bình).

Thanh tra tỉnh Thái Bình tổ chức đối thoại để giải quyết khiếu nại lần 2 của bà Đào Thị Ngọ

Mục đích của cuộc đối thoại nhằm làm rõ việc giải quyết khiếu nại lần đầu của Chủ tịch UBND Thành phố Thái Bình và kết luận, kiến nghị biện pháp giải quyết tại báo cáo kết quả xác minh đơn của Thanh tra tỉnh đối với khiếu nại của bà Đào Thị Ngọ. Từ đó, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của công dân và việc thực hiện chính sách pháp luật của các cơ quan hành chính Nhà nước.

Kết quả đối thoại là một trong những căn cứ để Chủ tịch UBND tỉnh ra quyết định giải quyết khiếu nại lần 2 theo quy định của pháp luật.

Duy Huy

  • Từ khóa
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát  tại Sở Thông tin và Truyền thông
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và Truyền thông

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh khóa XVII, chiều 23/11, Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và truyền thông về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022; định hướng...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...