Cháy lớn tại cửa hàng xăng dầu Thái Bình

Thứ 2, 20/04/2015 | 16:58:48
1,513 lượt xem

Sáng ngày 20-4, tại cửa hàng xăng dầu số 2, Công ty xăng dầu Thái Bình (số 52 phố Hai Bà Trưng, phường Lê Hồng Phong, Thành phố Thái Bình) đã xảy ra một vụ cháy lớn làm một người tử vong và nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Hiện trường sau vụ nổ tại cửa hàng xăng dầu số 2

Đám cháy xảy ra vào lúc 10 giờ 50 phút sáng ngày 20-4. Ngọn lửa xuất phát tại cửa hàng bán và giới thiệu các sản phẩm dầu, ga, thuộc Cửa hàng xăng dầu số 2, Công ty xăng dầu Thái Bình. Đám cháy gây ra nhiều tiếng nổ lớn với cột khói bốc cao khiến nhiều người dân và khách đi đường xung quanh lo sợ. Đám cháy đã thiệu rụi toàn bộ tài sản gồm bàn, ghế, máy vi tính và tủ đựng tài liệu của của hàng. Tại hiện trường cho thấy có 16 vỏ bình ga bị thiêu cháy. Khu vực xảy ra vụ cháy nằm gần với các bể ngầm chứa xăng của công ty.

Lực lượng PCCC Công an tỉnh Thái Bình dập lửa vụ cháy

Ngay sau khi được người dân thông báo, lực lượng PCCC Công an tỉnh Thái Bình điều động gần chục xe chữa cháy đến hiện trường tiến hành dập lửa và ngăn chặn không cho lửa bén sang các bồn chứa xăng. Đồng thời, các lực lượng hỗ trợ khác đã khẩn trương di chuyển tài sản của người dân gần đó tới nơi an toàn. Sau gần 1 tiếng nỗ lực dập lửa, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn. Tuy nhiên, đám cháy làm một người tử vong. Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Thanh Phú

 

  • Từ khóa
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh

Chiều 4/12, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dự và chủ trì Hội...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...