Nhu cầu mua sắm tăng trong dịp nghỉ lễ

Thứ 6, 28/04/2023 | 00:00:00
483 lượt xem

Nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4 – 1/5 năm nay kéo dài 5 ngày nên người dân có nhiều thời gian nghỉ ngơi, mua sắm. Sức mua tăng nhẹ so với ngày thường, trong khi nhiều hệ thống siêu thị, cửa hàng gia tăng khuyến mãi để thu hút người tiêu dùng.

Nhu cầu mua sắm tăng trong dịp nghỉ lễ

Ghi nhận tại một số siêu thị trên địa bàn thành phố Thái Bình, lượng khách đến mua hàng tăng gấp đôi, thậm chí gấp 3 so với ngày thường. Mức giá ổn định kèm theo các chương trình khuyến mãi nhắm vào những mặt hàng giải nhiệt mùa hè đã thu hút người tiêu dùng. Hầu hết mặt hàng được lựa chọn là rau củ quả tươi, sữa, nước ngọt... Các mặt hàng hóa mỹ phẩm, hàng thời trang, đồ gia dụng... doanh thu cũng tăng hơn 50%. 

Lượng khách đến mua hàng dịp nghỉ lễ tăng gấp đôi, thậm chí gấp 3 so với ngày thường

Bên cạnh việc chuẩn bị lượng hàng hóa đầy đủ đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân, các siêu thị cũng tăng cường quản lý chất lượng hàng hóa đầu vào, đặc biệt là hàng thực phẩm tươi sống, nhằm tạo niềm tin cho khách hàng và kích cầu tiêu dùng.

Hà My 

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...