Đông Hưng có thêm 14 sản phẩm OCOP

Thứ 6, 24/03/2023 | 00:00:00
766 lượt xem

Sau khi được hội đồng cấp tỉnh đánh giá, phân hạng sản phẩm chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP, đến nay huyện Đông Hưng có thêm 14 sản phẩm OCOP đạt từ 3 sao trở lên.

Một số sản phẩm OCOP của huyện Đông Hưng 

Trong 14 sản phẩm tham gia chương trình OCOP năm 2022 của huyện Đông Hưng thì có 12 sản phẩm được hội đồng cấp tỉnh xếp hạng 4 sao. Đó là sản phẩm bánh cáy, kẹo dồi lạc, kẹo dồi vừng, kẹo gạo lứt, kẹo lạc, kẹo vừng của cơ sở sản xuất bánh kẹo Đình Mạnh. Sản phẩm kẹo lạc, kẹo vừng, kẹo dồi, bánh chè lam của xưởng chế biến thực phẩm bánh kẹo Thiên Đức. Và sản phẩm tinh bột nghệ, tinh bột sắn dây của HTX Chế biến và Kinh doanh nông sản xã Đông La. Còn 2 sản phẩm bí đỏ Đông Xá và gạo làng Giắng được xếp hạng 3 sao. Trước đó, huyện Đông Hưng có 3 sản phẩm được công nhận sản phẩm OCOP là cây phát lộc, hồng xiêm nhót, bánh cáy Thiên Đức. Như vậy, đến nay Đông Hưng đã có 17 sản phẩm OCOP.

Thu Trang

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...