Đẩy mạnh và đa dạng hóa thị trường xuất khẩu

Thứ 6, 23/09/2022 | 00:00:00
102 lượt xem

Duy trì mối quan hệ với các đối tác truyền thống, đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại tìm kiếm thị trường mới. Nỗ lực, tận dụng mọi cơ hội và lợi thế là các giải pháp đang được công ty TNHH Hợp Thành thực hiện để duy trì, phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Mặc dù bị ảnh hưởng của giá nguyên nhiên liệu đầu vào, chi phí logicstic tăng cao ảnh hưởng tiêu cực đến việc tiêu thụ sản phẩm của ngành dệt may dẫn đến gián tiếp ảnh hưởng đến nhu cầu tiêu thụ sản phẩm xơ sợi trong và ngoài nước. Hầu hết các doanh nghiệp dệt may đều giảm công suất. 

Tuy nhiên, trong khó khăn, cán bộ, công nhân viên công ty TNHH Hợp Thành càng nỗ lực hơn, tận dụng mọi cơ hội và lợi thế để duy trì, phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh. Hiện nay, công ty TNHH Hợp Thành đang duy trì hoạt động của 7 dây chuyền sản xuất, trong đó có 3 dây chuyền sản xuất sợi polyste và 4 dây chuyền sơ chế nguyên liệu đảm bảo luôn có đủ lượng hàng phục vụ cho xuất khẩu. Thu hút và tạo việc làm ổn định cho 700 lao động với mức thu nhập bình quân trên 8 triệu đồng/người/tháng. 

Bên cạnh việc duy trì các thị trường truyền thống, công ty chú trọng phát triển và mở rộng thị trường mới. Năm 2022 Công ty TNHH Hợp Thành phấn đấu kim ngạch xuất khẩu đạt 25 triệu USD./.

Hữu Phước 

  • Từ khóa
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát  tại Sở Thông tin và Truyền thông
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và Truyền thông

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh khóa XVII, chiều 23/11, Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và truyền thông về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022; định hướng...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...