Đẩy mạnh các chương trình khuyến mại kích cầu tiêu dùng

Thứ 5, 22/09/2022 | 00:00:00
58 lượt xem

Những tháng cuối năm được xem là thời điểm “vàng” để các doanh nghiệp, nhãn hàng nâng cao doanh số với nhiều chương trình kích cầu được triển khai. Đây cũng là khoảng thời gian các siêu thị, trung tâm thương mại triển khai nhiều hoạt động khuyến mãi, giảm giá để tăng doanh thu và quảng bá thương hiệu.

Tại một số siêu thị lớn trên địa bàn thành phố Thái Bình, hàng loạt chương trình giảm giá đang được triển khai. Trong đó những sản phẩm như thịt cá, rau, củ, sản phẩm tiêu dùng nhanh được giảm từ 20 – 50%; trái cây vùng miền có giá chỉ từ 9.900 đồng /1kg; trái cây nhập khẩu chỉ từ 49.000 đồng/ 1kg, đồ gia dụng điện máy giảm giá lên tới 50%; hóa mỹ phẩm và hàng tiêu dùng thiết yếu được bán với giá ưu đãi và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn. Bên cạnh đó, các đơn vị bán lẻ, siêu thị cũng đẩy mạnh kênh bán hàng online; tặng phiếu mua hàng, mã giảm giá đối với khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt. 

Hoạt động khuyến mại, kích cầu mua sắm không chỉ giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi tiêu trong giai đoạn bão giá mà dần hình thành thói quen mua sắm hiện đại. 

Vũ Hương 

  • Từ khóa
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát  tại Sở Thông tin và Truyền thông
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và Truyền thông

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh khóa XVII, chiều 23/11, Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và truyền thông về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022; định hướng...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...