Chương trình ngày mua sắm trực tuyến ASEAN 2022

Thứ 3, 09/08/2022 | 10:29:19
63 lượt xem

Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất khu vực ASEAN mùa 3 - “ASEAN online sale day 2022” nhân dịp kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập ASEAN sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 10/8.

Đây là sự kiện thường niên của ASEAN do các nước trong khối ASEAN đồng tổ chức. Chương trình nhằm thúc đẩy hoạt động thương mại điện tử giữa các quốc gia trong khu vực; chú trọng đến các giao dịch thương mại điện tử xuyên biên giới, mong muốn mang đến cho người tiêu dùng và doanh nghiệp tại các quốc gia ASEAN một môi trường mua sắm, kinh doanh trực tuyến an toàn, lành mạnh với những sản phẩm chất lượng.

 “ASEAN online sale day 2022” có 2 nhóm hoạt động chính, gồm: Mua sắm thương mại điện tử trong nước và mua sắm thương mại điện tử xuyên biên giới.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri

Tiếp tục thực hiện kế hoạch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa 15, sáng 29-9, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định và đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...