Trao đổi, tư vấn các công cụ tài chính và ngoại hối trong xuất nhập khẩu

Thứ 3, 24/05/2022 | 00:00:00
152 lượt xem

Sáng 24/5, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Viettinbank tổ chức toạ đàm trao đổi, tư vấn các công cụ tài chính và ngoại hối với doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Toạ đàm trao đổi, tư vấn các công cụ tài chính và ngoại hối với doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Đại diện của hơn 20 doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong tỉnh đã tham gia buổi tọa đàm. Thông qua trao đổi, chia sẻ, tư vấn các công cụ tài chính và ngoại hối đã giúp tháo gỡ nhiều khó khăn vướng mắc về những tình huống thường gặp trong giao dịch quốc tế đối với các doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu. 

Bên cạnh đó giúp các doanh nghiệp có thể sử dụng một cách hiệu quả hơn các công cụ tài chính để thanh toán chuyển đổi giữa đồng nội tệ và ngoại tệ trong quá trình sản xuất. Mục tiêu giúp các doanh nghiệp tối đa hóa lợi nhuận và tăng doanh thu. 

Ngọc Anh

  • Từ khóa
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư

Chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, chiều 01/7, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...