Việt Nam tham dự Hội chợ Thực phẩm Hong Kong (Trung Quốc)

Thứ 6, 13/08/2021 | 00:00:00
153 lượt xem

Ngày 12/8, lễ khai mạc Hội chợ Thực phẩm Hong Kong diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Khu hành chính đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc). Việt Nam đã cử đại diện tham dự hội chợ lần này.

Do tình hình đại dịch COVID-19, doanh nghiệp Việt Nam đã không thể tham dự hội chợ năm nay, do đó Thương vụ Việt Nam đã có gian hàng giới thiệu sản phẩm tại hội chợ. 

Ông Phạm Bình Đàm - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Hong Kong (Trung Quốc): Năm nay, trong tình hình dịch bệnh, chúng ta cũng rất cố gắng để có một gian hàng nhỏ, hy vọng rằng các năm tới khi đã kiểm soát tốt được bệnh dịch, các nhà sản xuất lớn của Việt Nam sẽ có gian hàng quy mô hơn để đưa các sản phẩm độc đáo, chất lượng của Việt Nam giới thiệu với bạn hàng khắp nơi trên thế giới.

Diễn ra từ 12-16/8, Hội chợ thực phẩm Hong Kong nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá về lĩnh vực thực phẩm tại Hong Kong cũng như những nét đặc sắc về thực phẩm các nước khác để doanh nghiệp tiếp cận các đầu mối xuất nhập khẩu trong lĩnh vực thực phẩm và công nghệ thực phẩm. Hội chợ năm nay có sự tham gia của hơn 880 doanh nghiệp và ước tính sẽ đón tiếp hơn 20 nghìn lượt khách tham quan mỗi ngày.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...