Thị trường thịt lợn sau Tết không có nhiều biến động

Thứ 2, 22.02.2021 | 00:00:00
112 lượt xem

Trái ngược thời điểm trong năm 2020 khi giá lợn lên xuống thất thường, thì những ngày sau Tết Nguyên đán Tân sửu, giá lợn tại các chợ dân sinh tương đối ổn định.

Cụ thể, giá lợn hơi hôm nay tại miền Bắc dao động trong khoảng từ 76 nghìn -79 nghìn đồng/kg. Qua ghi nhận, giá thịt lợn bán tại các chợ dân sinh dao động từ 130 nghìn – 150 nghìn đồng/kg. 

Thịt lợn được bày bán tại chợ dân sinh

Theo người bán hàng, mức giá này không có nhiều thay đổi so với những ngày tết bởi nguồn cung thịt lợn trên thị trường khá dồi dào. Bên cạnh giá thịt lợn, giá thịt bò thời điểm này tương đối cao, đỉnh điểm lên tới 280 nghìn đồng/kg. 

Nhà máy sơ chế thịt lợn

Theo thống kê, sức mua trong cả dịp Tết tăng 7-10% so với cùng kỳ năm ngoái, cho thấy những tín hiệu tích cực của thị trường khi đang phải trải qua nhiều khó khăn bởi đại dịch Covid-19.

Thế Công

  • Từ khóa
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng

Nhằm chuẩn bị các nội dung cho Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, sáng 7/10, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình tổ chức Hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án Luật Thi đua khen thưởng sửa đổi. Các đồng chí...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...