Cuối kì nghỉ Tết thị trường tiêu dùng sôi động

Thứ 6, 19.02.2021 | 10:14:13
141 lượt xem

Theo Báo cáo nhanh về tình hình thị trường của Bộ Công Thương, những ngày cuối kỳ nghỉ tết, hoạt động mua bán hầu hết tập trung vào các mặt hàng thực phẩm tươi sống, rau củ các loại, hoa quả.

Tại các hệ thống siêu thị, giá mặt hàng thực phẩm giữ ổn định so với thời điểm sát Tết. Các mặt hàng thực phẩm tươi sống như thịt bò, thịt lợn, thủy hải sản, rau, củ, hoa, quả cũng đã bán hàng sôi động trở lại nhiều hơn, nguồn cung dồi dào, không có hiện tượng tăng giá đột biến. 

 Theo đánh giá của Bộ Công Thương, nhìn chung, thị trường diễn biến theo quy luật thông thường, không có hiện tượng thiếu hàng, sốt giá, gây bất ổn thị trường. Tuy nhiên nhu cầu tiêu dùng trên thị trường chưa cao, các mặt hàng được tiêu thụ nhiều vẫn chủ yếu là các mặt hàng thực phẩm tươi sống./.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng

Nhằm chuẩn bị các nội dung cho Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, sáng 7/10, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình tổ chức Hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án Luật Thi đua khen thưởng sửa đổi. Các đồng chí...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...