Triển khai công tác tổ chức hội chợ Mừng Đảng- Mừng Xuân Thái Bình 2021

Thứ 2, 18.01.2021 | 00:00:00
492 lượt xem

Hội chợ Mừng Đảng - Mừng Xuân Thái Bình 2021 sẽ mở rộng quy mô các gian hàng của doanh nghiệp tỉnh ngoài nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm đa dạng của người dân.

Hội chợ Mừng Đảng - Mừng Xuân Thái Bình 2021 dự kiến có khoảng gần 200 gian hàng của 100 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Các sản phẩm được bày bán sẽ được đa dạng về cả số lượng và chất lượng, mang đặc trưng của tỉnh Thái Bình và các địa phương trong cả nước. 

Hội chợ năm nay sẽ có 20 gian hàng bình ổn giá nhằm hạn chế tình trạng găm giữ hàng hóa, phục vụ nhu cầu mua sắm của đông đảo người dân trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu.

Ngoài ra, các nhiệm vụ trong phòng chống dịch Covid-19, an toàn cháy nổ, an toàn giao thông cũng sẽ cần được các đơn vị tổ chức chú trọng tại sự kiện này. Dự kiến, Hội chợ Mừng Đảng - Mừng Xuân Thái Bình 2021 sẽ diễn ra từ 2/2/2021-7/2/2021 tại Công viên Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình

Thế Công


  • Từ khóa
Quốc hội nghe và thảo luận về dự án Luật Cảnh sát cơ động và Luật Sở hữu trí tuệ
Quốc hội nghe và thảo luận về dự án Luật Cảnh sát cơ động và Luật Sở hữu trí tuệ

Chiều 21/10, kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa 15 tiếp tục phiên họp nghe và thảo luận về dự án Luật Cảnh sát cơ động và dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...