Bản tin giá cả thị trường

Thứ 2, 23.11.2020 | 00:00:00
235 lượt xem

Giá gà giảm sâu

Thời điểm này, nhiều hộ nông dân trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu bắt đầu nuôi gà để chuẩn bị cho thị trường Tết Nguyên đán 2021. Hiện, giá gà bán tại chuồng đang chỉ từ 35-45 nghìn đồng/kg, thấp hơn so với giá thành cùng kỳ năm trước khoảng 13-20 nghìn đồng/kg. Với giá bán thời điểm này thì người chăn nuôi chắc chắn sẽ thua lỗ nặng. Vào dịp cuối năm, để phục vụ thị trường Tết, số lượng gà nuôi sẽ còn tăng lên, do đó, ngành nông nghiệp khuyến cáo nông dân cần tính toán kỹ lưỡng nhu cầu để có phương án phù hợp.

7 triệu đồng 1 chùm nho

Một loại nho Nhật có quả to gấp rưỡi quả trứng gà, đường kính lên tới 4-5cm, được bán với giá lên tới 7 triệu đồng/chùm đang gây sốt trên thị trường Việt Nam. Loại nho này có xuất xứ từ Nhật Bản.  Quả nho ăn giòn đanh, cứng trái, độ đường từ 23-25 brix, vỏ mỏng, căng bóng, ăn thơm,... Mỗi chùm nho nặng trên 1kg.

Đèn sưởi nhà tắm vào mùa

Đèn sưởi nhà tắm không chỉ được bày bán tại các cửa hàng, siêu thị điện máy mà sản phẩm cũng được rao bán khá rầm rộ trên các sàn thương mại điện tử, trang mạng xã hội với đa dạng mẫu mã, chủng loại, nhãn hiệu. Ngoài các sản phẩm được sản xuất trong nước, còn được nhập từ nước ngoài như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… Giá sản phẩm dao động từ 350.000 – 2 triệu đồng/chiếc. Người tiêu dùng nên cân nhắc lựa chọn những sản phẩm chính hãng vì có chế độ bảo hành tốt hơn, đặc biệt là yếu tố an toàn khi sử dụng.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...