Tuần qua, giá thịt lợn tại các chợ dân sinh trên địa bàn thành phố Thái Bình bán ra ở mức 120.000-140.000 đồng/kg, giảm 30.000-40.000 đồng/kg so với 1 tháng trước đó.
Cụ thể, giá thịt nạc vai giòn, sườn non, ba chỉ: 140.000 đồng/kg, giảm 40.000 đồng/kg; giá thịt sấn: 120.000 đồng/kg, giảm 30.000 đồng/kg, xương: 70.000 đồng/kg, giảm 30.000 đồng/kg; mỡ: 90.000 đồng/kg, giảm 20.000 đồng/kg.
Nguồn tin từ các thương nhân cho biết: Tuần qua, giá lợn hơi cũng giảm đến 5.000 đồng/kg xuống 76.000 đồng/kg. Nguyên nhân giá lợn giảm, được các chuyên gia phân tích là do sản phẩm lợn tái đàn bắt đầu được tung ra thị trường. Đồng thời, sau khi Bộ NN&PTNT cho phép nhập khẩu lợn sống từ Thái Lan để giết mổ làm thực phẩm, nguồn cung tăng lên.
Duy Huy
Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 116 năm ngày...
Chiều ngày 19/2, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch...
Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn, chiều ngày 19/2, đồng chí Nguyễn Tiến Thành,...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương...