Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn tại huyện Đông Hưng

Thứ 4, 29/05/2019 | 08:32:26
399 lượt xem

Tối ngày 27/5, Trung tâm Xúc tiến thương mại, thuộc Sở Công Thương tổ chức phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn tại Hoa Lư, huyện Đông Hưng. Tới dự có các đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Nguyễn Hoàng Giang - Phó chủ tịch UBND tỉnh.

Với quy mô 30 gian hàng, phiên chợ có đầy đủ các mặt hàng thiết yếu, phục vụ nhu cầu đời sống sinh hoạt của người dân như hàng điện tử, điện máy, hàng may mặc, thời trang, hàng tiêu dùng, hóa mỹ phẩm của các doanh nghiệp có thương hiệu và uy tín trên thị trường. Đây là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với thị trường nông thôn.

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Giang khẳng định nông thôn là thị trường tiềm năng nên các doanh nghiệp cần chú trọng khai thác. Đồng chí đánh giá cao Sở Công Thương đã phối hợp tốt với địa phương tổ chức phiên chợ và mong muốn đẩy mạnh thu hút các nguồn lực để chương trình có quy mô, chất lượng hơn. Các doanh nghiệp cần nghiên cứu đầu tư, thay đổi mẫu mã, nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm phục vụ bà con. Người dân tích cực tham gia mua sắm tại phiên chợ, ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam.

 Phiên chợ sẽ kéo dài đến hết ngày 29/5/2019./.

Ninh Thanh 

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...