Thái Bình có thêm 5 phòng giao dịch của Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam

Thứ 7, 28/11/2015 | 11:29:04
912 lượt xem

Nâng cao chất lượng hoạt động các quỹ tiết kiệm, sáng ngày 28-11, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) Chi nhánh Thái Bình tổ chức lễ công bố quyết định nâng cấp 5 quỹ tiết kiệm thành phòng giao dịch.

5 quỹ tiết kiệm được nâng cấp thành phòng giao dịch gồm Quỹ tiết kiệm số 02, 05, 07, 08 và 10 kể từ ngày 1-10-2015. Đây là những quỹ tiết kiệm được thành lập từ năm đầu Vietinbank đi vào hoạt động kinh doanh. Việc nâng cấp các quỹ tiết kiệm thành phòng giao dịch tạo điều kiện để các phòng giao dịch nâng cấp đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, nâng số lượng phòng giao dịch của Chi nhánh lên 16 phòng giao dịch.

 Những năm qua số dư huy động vốn và doanh thu phí dịch vụ tại các quỹ tiết kiệm của Vietinbank không ngừng tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước. Đến ngày 23-11-2015, tổng nguồn vốn hoạt động của các quỹ đạt 936,5 tỷ đồng ( chiếm 15% tổng nguồn vốn huy động toàn Chi nhánh).

Chi nhánh thực hiện đúng chỉ đạo của Vietinbank về phát triển mạng lưới cung cấp dịch vụ bán lẻ.

 Hồng Hạnh

 

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...