Cục thuế tỉnh Thái Bình tổ chức “Tuần lễ lắng nghe ý kiến người nộp thuế năm 2015”

Thứ 5, 26/11/2015 | 09:24:54
681 lượt xem

Sáng ngày 26-11, Cục thuế tỉnh Thái Bình tổ chức “Tuần lễ lắng nghe ý kiến người nộp thuế năm 2015” và hội nghị Đối thoại doanh nghiệp quý IV năm 2015.

Toàn cảnh hội nghị đối thoại thuế với doanh nghiệp


Tại hội nghị, Cục Thuế tỉnh đã giới thiệu tới các doanh nghiệp một số nội dung: Chính sách ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp và các khoản thu liên quan đến đất đai thời gian qua; giải đáp những vướng mắc của doanh nghiệp trong thực hiện chính sách thuế. “Tuần lễ lắng nghe ý kiến người nộp thuế năm 2015” diễn ra trong 5 ngày (23 -27/11) để tiếp thu và giải đáp những vướng mắc về chính sách thuế, thủ tục hành chính thuế, những ý kiến đóng góp của người nộp thuế về ý thức, tinh thần, thái độ phục vụ của cán bộ, công chức trong thực thi công vụ đáp ứng kịp thời chất lượng hiệu quả cao.

Đại biểu dự hội nghị

Cục thuế tỉnh đã gửi gần 1.000 thư ngỏ tới các doanh nghiệp , đến nay đã nhận được 12 câu hỏi xoay quanh vấn đề về chính sách thuế. Đối với những câu hỏi thuộc thẩm quyền Cục thuế tỉnh đã trực tiếp trả lời người nộp thuế, đối với những câu hỏi đề nghị sửa đổi, bổ sung chính sách thuế Cục thuế tỉnh đã gửi cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết.

Hồng Hạnh

 


 

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...