Khai mạc hôi chợ xúc tiến thương mại thành phố Thái Bình năm 2015

Thứ 5, 12/11/2015 | 09:41:32
832 lượt xem

Tối ngày 11-11, Hội chợ xúc tiến thương mại Thành phố Thái Bình đã chính thức khai mạc tại Quảng trường 14-10. Tham dự và cắt băng khai mạc hội chợ có đồng chí Đỗ Đình An - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố cùng lãnh đạo các Sở Công thương, lãnh đạo UBND Thành phố.

 Đại biểu cắt băng khai mạc hôi chợ xúc tiến thương mại thành phố Thái Bình năm 2015

Hội chợ thu hút gần 200 gian hàng của 100 đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, cùng các doanh nghiệp nước ngoài và liên doanh. Các mặt hàng chủ yếu thuộc mặt hàng phục vụ tiêu dùng, các sản phẩm từ nông nghiệp. Nhiều gian hàng giới thiệu đặc sản, sản phẩm mới sản xuất của các địa phương, doanh nghiệp nhằm mục tiêu kết nối giao thương giữa các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Đại biểu tham quan hội chợ

Mua sắm tại hội chợ

Khi mua hàng tại Hội chợ, người tiêu dùng được hưởng với nhiều ưu đãi. Hội chợ còn là dịp để các doanh nghiệp tham gia giới thiệu, quảng bá sản phẩm, tăng cường sự giao lưu thương mại, tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh giữa các vùng miền và tìm kiếm thị trường mới. Hội chợ diễn ra từ ngày 11/11 -18/11/2015.

Hồng Thắm
 

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...