Khai trương sàn giao dịch thương mại điện tử

Thứ 6, 06/11/2015 | 09:37:09
688 lượt xem

Sáng ngày 6-11, Sở Công thương Thái Bình khai trương sàn giao dịch thương mại điện tử và Hội nghị đào tạo, phát triển nguồn nhân lực về thương mại điện tử. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đại biểu cắt băng khai trương sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Thái Bình

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Công thương Thái Bình đã phối hợp với Cục Thương mại Điện tử và Công nghệ thông tin xây dựng sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Thái Bình với tên miền http://www.ecthaibinh.com.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại lễ khai trương sàn giao dịch thương mại điện tử

Đến nay, sàn giao dịch thương mại điện tử Thái Bình đã hoàn thành bao gồm các thông tin ban đầu của doanh nghiệp, thông tin sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, tính năng sản phẩm và đã thu hút được gần 40 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia. Sàn giao dịch điện tử chính thức đi vào hoạt động sẽ thu hút được đông đảo doanh nghiệp tham gia, phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.
              

Phạm Ngọc

 

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...