Thành phố Thái Bình tuyên dương 10 thanh niên xuất sắc, 10 giám đốc tiêu biểu 2015

Thứ 7, 10/10/2015 | 10:45:36
738 lượt xem

Tối ngày 9-10, Thành đoàn phối hợp với Liên đoàn Lao động Thành phố Thái Bình tổ chức chương trình tuyên dương thanh niên xuất sắc, giám đốc tiêu biểu trong sản xuất kinh doanh năm 2015. Tới dự có đồng chí Đỗ Đình An - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy.

Đồng chí Đỗ Đình An – Bí thư Thành ủy Thái Bình tặng hoa và giấy chứng nhận cho 10 doanh nghiệp tiêu biểu

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Đình An – Bí thư Thành ủy Thái Bình đã tặng hoa và giấy chứng nhận cho 10 thanh niên xuất sắc đại diện cho hơn 12.000 đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố. Tặng hoa và giấy chứng nhận cho 10 doanh nghiệp tiêu biểu trong sản xuất kinh doanh trên địa bàn thành phố trong năm 2015. Họ là những tấm gương sáng, có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất và kinh doanh thời gian qua.

Trao thưởng cho 10 thanh niên tiêu biểu tại hội nghị

Đây cũng là dịp để các đoàn viên thanh niên, các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu của thành phố được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển của Thành phố Thái Bình trong thời gian tới.

Phạm Ngọc
 

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...