Thái Bình có 4 doanh nghiệp nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015

Chủ nhật, 04.10.2015 | 14:41:38
476 lượt xem

Sáng ngày 4-10, tại Thủ đô Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015. 4 doanh nghiệp của tỉnh Thái Bình vinh dự đoạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015. Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương dự lễ trao giải.

Lễ trao giải Sao Vàng đất Việt diễn ra tại Thủ đô Hà Nội

Tỉnh Thái Bình có các đồng chí: Đặng Trọng Thăng - Phó Bí Thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh ủy dự lễ trao giải.
4 doanh nghiệp của Thái Bình vinh dự được nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015 gồm: Công ty cổ phần vận tải Hoàng Hà; Công ty cổ phần Bitexco Nam Long, Công ty Bánh kẹo Bảo Hưng và Công ty TNHH Điện cơ AIDI.


Đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó Bí Thư Tỉnh ủy Thái Bình tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp trong tỉnh đạt giải Sao Vàng đất Việt

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015 có 274 hồ sơ đăng ký tham gia. Qua nhiều vòng từ sơ tuyển, thẩm định đến chung tuyển, 200 thương hiệu tiêu biểu đã lựa chọn, lần lượt vào Top 200, Top 100, Top 10 và Top 10 trách nhiệm xã hội Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015.
Giải thưởng Sao Vàng đất Việt là giải thưởng được Thủ tướng Chính phủ giao Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chủ trì, phối hợp cùng các Bộ, Ngành, các địa phương tổ chức hàng năm, để bình chọn và tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu tiêu biểu trong hội nhập kinh tế quốc tế.
Giải thưởng Sao Vàng đất Việt được tổ chức lần đầu vào năm 2003, đến nay, sau 10 lần tổ chức thành công, Sao Vàng đất Việt đã trở thành một trong những giải thưởng uy tín nhất dành cho cộng đồng doanh nghiệp; góp phần quan trọng trong định hướng và nâng cao vị thế của thương hiệu và doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế, là biểu tượng tự hào của các thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu Việt Nam.

Duy Huy

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...