Huyện Thái Thụy tổ chức Hội chợ Thương mại và Xúc tiến đầu tư năm 2015

Thứ 6, 18.09.2015 | 10:16:55
619 lượt xem

Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình dự lễ khai mạc Hội chợ Thương mại và Xúc tiến đầu tư năm 2015 ở huyện Thái Thụy.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng lễ khai mạc Hội chợ

Hội chợ Thương mại và Xúc tiến đầu tư năm 2015 ở huyện Thái Thụy diễn ra từ ngày 16- 21/9/ 2015, thu hút  75 tổ chức kinh tế thương mại trong và ngoài huyện tham gia với hơn 100 gian hàng. Mặt hàng trưng bày đa dạng về chủng loại, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng gồm: Thiết bị phục vụ sản xuất nông nghiệp, thông tin liên lạc, sản phẩm điện, điện tử gia dụng, trang thiết bị nội thất, sản phẩm dệt may, da giầy, đồ chơi trẻ em, hóa mỹ phẩm, thực phẩm, các sản phẩm của ngành nông nghiệp, làng nghề truyền thống. Với hình thức tổ chức quy mô, phong phú và hiện đại, giúp người tiêu dùng tiếp cận với những sản phẩm độc đáo, phù hợp và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, giá ổn định.

Đại biểu tham quan các gian hàng tại Hội chợ

Hội chợ cũng là cơ hội cho các chủ doanh nghiệp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và tìm kiếm thị trường, góp phần phấn đấu đưa kinh tế huyện biển phát triển tương xứng với tiềm năng lợi thế.

Xuyên suốt thời gian diễn ra hội chợ, huyện Thái Thụy tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh môi trường và các điều kiện đề phòng thời tiết bất thuận. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của huyện Thái Thụy chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XIX (nhiệm kỳ 2015 - 2020).

  CTV Lê Lan         

                                                                             

 

 

 

 

 

                                                                              

 

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...