Tọa đàm xúc tiến đầu tư vào Thái Bình

Thứ 7, 21/03/2015 | 16:37:21
984 lượt xem

Chiều ngày 21-3, đồng chí Phạm Văn Xuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi tọa đàm xúc tiến đầu tư vào Thái Bình với sự tham gia của Tổng Hội thương gia Đài Loan tại Việt Nam.


Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã tham luận những vấn đề, điều kiện cũng như các giải pháp để tỉnh xem xét trong việc thu hút đầu tư và các nhà đầu tư Đài Loan khi tới Thái Bình. Trong đó, tập trung đến các vấn đề về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, nguồn nhân lực... được đề xuất để tỉnh quan tâm giải quyết.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Xuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh giải đáp các câu hỏi, những vấn đề liên quan đến cơ chế, chính sách đối với doanh nghiệp Đài Loan trong việc đầu tư sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Tỉnh Thái Bình tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cải cách hành chính, chỉnh sửa, bổ sung các chính sách theo hướng đơn giản, gọn nhẹ, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động đầu tư của các doanh nghiệp. Trong đó, UBND tỉnh Thái Bình đã ban hành cơ chế liên thông trong hoạt động đầu tư, trong đó quy định rõ thời gian, cơ chế phối hợp của các cấp, ngành trong việc giải quyết thủ tục cho doanh nghiệp thực hiện dự án trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, tỉnh cũng tích cực triển khai các hoạt động xúc tiến, thu hút đầu tư, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư sản xuất trên địa bàn tỉnh.

Phạm Ngọc

  • Từ khóa
Kỳ họp HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII để giải quyết công việc phát sinh đột xuất
Kỳ họp HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII để giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Chiều 20/9, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất. Dự kỳ họp có đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...