Kiểm tra thị trường Tết Nguyên đán Ất Mùi

Thứ 6, 13/02/2015 | 17:49:57
996 lượt xem

Sáng ngày 13-2, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình cùng lãnh đạo Sở Công thương kiểm tra thị trường hàng hóa Tết và một số điểm bán hàng bình ổn giá.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình kiểm tra hàng bình ổn giá

Trong đợt bình ổn giá này, tỉnh Thái Bình có 35 đơn vị, cá nhân tham gia với 79 điểm thực hiện bình ổn giá, có 8 mặt hàng thiết yếu đáp ứng nhu cầu và sức mua của người tiêu dùng. 

Đoàn đã đến kiểm tra tại 4 điểm bình ổn giá gồm: Cửa hàng Bảy Liên, Dofa Mart của Công ty TNHH kinh doanh và Thương mại Đại Thắng, cửa hàng Thắng Liên của Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh tổng hợp Thắng Liên (xã Vũ Quý, huyện huyện Kiến Xương). Hàng hóa ở các đơn vị bán hàng bình ổn tương đối đa dạng mẫu mã chủng loại đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng từ bình dân đến cao cấp.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình yêu cầu: Trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi, các đơn vị phải bố trí đủ người bán hàng và không chủ quan, lơ là khi kiểm đếm hàng, tránh hàng giả, hàng kém chất lượng trà trộn, đảm bảo an toàn an ninh và thực hiện phòng chống cháy nổ.

                                                    Hồng Thắm

 

  • Từ khóa
Giao ban giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND các huyện, thành phố
Giao ban giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND các huyện, thành phố

Sáng nay, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; Vũ Ngọc Trì - Phó Chủ tịch HĐND...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...