Trung tâm Xúc tiến Thương mại tổ chức 2-3 đợt đưa hàng Việt về nông thôn

Thứ 7, 01/11/2014 | 16:28:30
1,062 lượt xem

Hàng năm, Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Sở Công Thương Thái Bình tổ chức từ 2 - 3 đợt Hội chợ đưa hàng Việt về nông thôn tại các huyện, thành phố thu hút đông đảo người tiêu dùng tham gia.

 Hình minh họa ( Nguồn: Internet)

Ngay từ năm đầu tiên thực hiện “Cuộc vận động đưa hàng Việt về nông thôn” ( năm 2010), Trung tâm Xúc tiến Thương mại đã đưa được 3 chương trình bán hàng Việt về các huyện Ðông Hưng, Tiền Hải và Kiến Xương. Sau 5 năm thực hiện, Trung tâm đã thực hiện được trên 10 đợt đưa hàng Việt về nông thôn ở các huyện trong tỉnh. Ðây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tạo cơ hội cho các đơn vị, doanh nghiệp mở rộng mạng lưới phân phối tại thị trường nông thôn, giới thiệu và quảng bá sản phẩm. Sau 5 năm triển khai cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, đa số người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh đã nhận thức được ý nghĩa của việc ưu tiên dùng hàng Việt, góp phần xây dựng niềm tin với người tiêu dùng vào sản phẩm nội địa.

Khánh Giang

 

 

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...