Cẩm nang ẩm thực Mi-se-lin Gai ngày 18/1 đã công bố các đánh giá nhà hàng thường niên nổi tiếng của mình. Nhiều nhà hàng trên thế giới đã nhận được tin vui về sự công nhận cho những sáng tạo và nỗ lực của họ trong công việc trong một năm nhiều vất vả đối với ngành nhà hàng do đại dịch COVID-19.
Đội ngũ xây dựng cẩm nang Mi-se-lin cho biết việc hoàn thành các đánh giá năm nay được coi như một kỳ tích, do tại nhiều nơi trên thế giới, các nhà hàng đều đóng cửa gần như quanh năm do các lệnh phong tỏa, và chỉ mở cửa trong các khoảng thời gian ngắn ngủi.
Năm nay, một nhà hàng mới tại thành phố miền Nam Mác-xây của Pháp đã được hưởng niềm vui lần đầu tiên nhận đánh giá 3 sao danh giá nhất của Mi-se-lin. Ngoài ra, có 2 nhà hàng lần đầu tiên được nhận đánh giá 2 sao và 54 cơ sở lần đầu được đánh giá 1 sao.
Ngoài ra, cẩm nang Mi-se-lin năm nay cũng trao tặng danh hiệu Đầu bếp trẻ xuất sắc cho một chủ một nhà hàng tại Pháp, nơi phong cách kết hợp ẩm thực Nhật Bản và châu Phi thời gian qua đã thu hút nhiều thực khách sành ăn của Paris.
Nguồn TTXVN
Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Bảy, Quốc hội khóa XV, sáng 25/4, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình do đồng chí Nguyễn Khắc Định, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội làm trưởng...
Chiều ngày 24/4, đồng chí Nguyễn Văn Huy, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn...
Chiều 11/4, đoàn khảo sát do đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó trưởng đoàn...
Chiều 24/4, Đại biểu Quốc hội Nguyễn Văn Thân và Trần Khánh Thu tiếp xúc...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...