Làm căn cước công dân gắn chip cho người dân

Thứ 3, 08.06.2021 | 00:00:00
194 lượt xem

Vừa qua, Huyện đoàn Quỳnh Phụ phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an huyện tổ chức chương trình tình nguyện làm căn cước công dân gắn chip điện tử cho gần 3.000 người dân tại xã Quỳnh Hải huyện Quỳnh Phụ.

Các cán bộ, đoàn viên, thanh niên hỗ trợ người dân đến làm căn cước công dân

Các cán bộ, đoàn viên, thanh niên cùng với các chiến sĩ Công an huyện phối hợp thực hiện các công việc như: tiếp nhận thông tin của người dân, phát tờ khai và hướng dẫn người dân khai báo đề nghị cấp căn cước công dân có gắn chip điện tử, kiểm tra giấy tờ đã chuẩn bị, hướng dẫn người dân đến cơ quan chức năng làm các thủ tục bổ sung thông tin cần thiết.

Cán bộ Công an huyện nhiệt tình hỗ trợ người dân làm căn cước nhanh gọn

Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Quỳnh Phụ hưởng ứng chiến dịch thanh niên năm 2021, góp phần phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ trẻ trong cải cách hành chính, nhằm xây dựng nền hành chính phục vụ, góp phần đẩy mạnh phong trào “3 trách nhiệm” trong cán bộ, công chức trẻ.

Ngọc Anh 

  • Từ khóa
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng

Nhằm chuẩn bị các nội dung cho Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, sáng 7/10, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình tổ chức Hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án Luật Thi đua khen thưởng sửa đổi. Các đồng chí...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...