Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy kỳ họp thứ 7

Thứ 4, 20.01.2021 | 00:00:00
414 lượt xem

Ngay sau hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Thường trực Tỉnh ủy tiếp tục triệu tập hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy, kỳ họp thứ 7 bàn và thảo luận 1 số nội dung quan trọng khác.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe các nội dung về chủ trương tổ chức thi tuyển công chức tỉnh Thái Bình năm 2021 và 1 số nội dung về công tác cán bộ. 

Theo đó, năm 2021, tỉnh chủ trương thi tuyển công chức nhằm bổ sung công chức hiện đang thiếu, xây dựng đội ngũ công chức có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ đúng với chuyên ngành cần tuyển, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công vụ trong các cơ quan hành chính cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã theo chỉ tiêu biên chế được giao và đảm bảo yêu cầu về tiêu chuẩn ngạch công chức.

Phạm Ngọc 


  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...