Điện lực Hưng Hà đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định

Thứ 4, 23/11/2022 | 00:00:00
55 lượt xem

Hiện Điện lực Hưng Hà đang quản lý trên 77km đường dây 35kV, 245km đường dây 10kV và hơn 1.000km đường dây hạ áp với 98.000 khách hàng. Nhiều giải pháp cấp điện ổn định được tập trung thực hiện, đáp ứng nhu cầu của người dân và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

Hệ thống điện của huyện được bảo đảm yêu cầu kỹ thuật cả về lưới điện phân phối, trạm biến áp, đường dây trung hạ áp; khoảng cách an toàn và hành lang bảo vệ, chất lượng điện... Từ đầu năm 2022 đến nay, ngành điện đã lắp đặt hơn 12.800 công tơ điện tử có chức năng đo xa, việc mua bán điện được công khai, chính xác. 

Trong năm 2022, đơn vị cũng đã thực hiện 8 công trình xây dựng cơ bản với tổng vốn đầu tư 64 tỷ đồng. Sửa chữa lớn 2 công trình, tổng số vốn gần 4 tỷ đồng. Điện áp cuối nguồn tăng, tổn thất điện năng giảm, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện cho sản xuất và sinh hoạt, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện. 

Hà My 

  • Từ khóa
Thường trực HĐND tỉnh xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh
Thường trực HĐND tỉnh xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh

Chiều nay, Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình dự và chỉ đạo hội nghị xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh. Các Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...