Nhà máy nhiệt điện Thái Bình đạt sản lượng điện 1,5 tỷ kwh

Thứ 5, 21.05.2020 | 17:13:47
71 lượt xem

Từ đầu năm đến nay, 2 tổ máy của Nhà máy nhiệt điện Thái Bình sản xuất và hòa lưới điện Quốc gia với sản lượng điện đạt 1,5 tỷ kw.

Nhà máy nhiệt điện Thái Bình sản xuất và hòa lưới điện Quốc gia với sản lượng điện đạt 1,5 tỷ kw

Do làm tốt công tác chuẩn bị, sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị tổ máy, quá trình vận hành Nhà máy nhiệt điện diễn ra an toàn tuyệt đối, đảm bảo đúng các thông số kỹ thuật và môi trường. Như vậy kể từ khi chính thức đi vào vận hành đến nay thì lần lượt cả 2 tổ máy đã sản xuất và hòa lưới điện Quốc gia với sản lượng điện gần 6 tỷ Kwh. 

Dự án nhà máy Nhiệt điện Thái Bình được xây dựng tại xã Mỹ Lộc, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình do Tập đoàn Điện lực Việt Nam làm chủ đầu tư, với tổng mức đầu tư trên 26 nghìn tỷ đồng. Từ khi đưa vào vận hành thương mại, nhà máy Nhiệt điện Thái Bình đã cung cấp cho hệ thống điện Quốc gia với sản lượng điện hàng năm gần 3,5 tỷ kWh. Nhà máy đi vào hoạt động có ý nghĩa to lớn trong việc đảm bảo cung cấp điện năng phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội.

  Hữu Phước 

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...