Thời trang xa xỉ chào đón năm mới Nhâm Dần

Thứ 6, 04/02/2022 | 00:00:00
238 lượt xem

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần, các hãng thời trang lớn trên thế giới cũng đồng loạt tung ra các bộ sưu tập để chào đón sự kiện này. Đáng chú ý, một số hãng còn lồng ghép những thông điệp về bảo vệ loài hổ - loài vật đang bị đe dọa.

Hãng thời trang xa xỉ Gucci đã ra mắt bộ sưu tập dành riêng cho năm mới Nhâm Dần, bao gồm quần áo và phụ kiện dành cho cả nam và nữ. Trên mỗi bộ quần áo hay túi xách đều được trang trí những họa tiết khiến người dùng liên tưởng đến các chú hổ. Gucci từng nhiều lần lấy cảm hứng từ các loài động vật để áp dụng cho các thiết kế của mình, và việc lấy hổ làm điểm nhấn cho bộ sưu tập lần này hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng trải nghiệm thú vị. 

Một số hãng thời trang khác cũng tranh thủ năm mới để tung ra các bộ sưu tập. Hãng Saint Laurent cũng tung ra các phiên giới hạn dành riêng cho năm Nhâm Dần, với điểm nhấn là những áo khoác và giày in hình con hổ. 

Trong khi đó, Prada cũng ra mắt bộ sưu tập chào đón năm mới Nhâm Dần, một phần trong chiến dịch kêu gọi nâng cao nhận thức về sự nguy cấp của các loài mèo lớn, trong đó có hổ.

Theo TTXVN  • Từ khóa
Phiên chất vấn của kỳ họp thứ 14 Ủy ban Thường vụ Quốc hội đáp ứng yêu cầu, mong mỏi của cử tri, nhân dân
Phiên chất vấn của kỳ họp thứ 14 Ủy ban Thường vụ Quốc hội đáp ứng yêu cầu, mong mỏi của cử tri, nhân dân

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 14 (ngày 10/8) của Ủy ban Thường vụ Quốc hội theo hình thức trực tiếp và trực tuyến chất vấn và trả lời chất vấn về nhóm vấn đề thuộc lĩnh vực Công...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...