Giới thời trang tôn vinh nhà thiết kế Virgil Abloh

Thứ 4, 01/12/2021 | 09:56:45
275 lượt xem

Tại lễ trao giải thưởng thời trang do Hội đồng Thời trang Anh tổ chức tại London ngày 29/11, các nhà thiết kế và các ngôi sao hàng đầu thế giới đã tôn vinh nhà thiết kế quá cố Virgil Abloh, người đã tiên phong thay đổi ngành thời trang, hướng tới bảo vệ môi trường bền vững.

Ảnh của Nhà thiết kế Abloh được chiếu trang trọng trên sân khấu. Ông là một trong 15 cá nhân và thương hiệu được ghi nhận là nhà lãnh đạo của sự đổi mới trong ngành thời trang về những hoạt động hướng tới môi trường, con người và sự sáng tạo của họ trong suốt năm qua.

Nhà thiết kế người Mỹ gốc Ghana Virgil Abloh đã qua đời ở tuổi 41 ngày 28/11 vừa qua, sau 2 năm chống chọi căn bệnh ung thư hiếm gặp. Ngoài là nhà thiết kế, Virgil Abloh còn là một DJ, một đạo diễn hình ảnh và là Giám đốc nghệ thuật bộ sưu tập thời trang nam của thương hiệu Louis Vuitton. Virgil Abloh nổi danh với việc đưa thời trang dạo phố trở nên quyến rũ, nổi bật trên sàn catwalk. Được mệnh danh là "ông hoàng" của thời trang dạo phố sang trọng.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của kỳ họp thứ 14 Ủy ban Thường vụ Quốc hội đáp ứng yêu cầu, mong mỏi của cử tri, nhân dân
Phiên chất vấn của kỳ họp thứ 14 Ủy ban Thường vụ Quốc hội đáp ứng yêu cầu, mong mỏi của cử tri, nhân dân

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 14 (ngày 10/8) của Ủy ban Thường vụ Quốc hội theo hình thức trực tiếp và trực tuyến chất vấn và trả lời chất vấn về nhóm vấn đề thuộc lĩnh vực Công...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...