Giới thời trang tôn vinh nhà thiết kế Virgil Abloh

Thứ 4, 01/12/2021 | 09:56:45
232 lượt xem

Tại lễ trao giải thưởng thời trang do Hội đồng Thời trang Anh tổ chức tại London ngày 29/11, các nhà thiết kế và các ngôi sao hàng đầu thế giới đã tôn vinh nhà thiết kế quá cố Virgil Abloh, người đã tiên phong thay đổi ngành thời trang, hướng tới bảo vệ môi trường bền vững.

Ảnh của Nhà thiết kế Abloh được chiếu trang trọng trên sân khấu. Ông là một trong 15 cá nhân và thương hiệu được ghi nhận là nhà lãnh đạo của sự đổi mới trong ngành thời trang về những hoạt động hướng tới môi trường, con người và sự sáng tạo của họ trong suốt năm qua.

Nhà thiết kế người Mỹ gốc Ghana Virgil Abloh đã qua đời ở tuổi 41 ngày 28/11 vừa qua, sau 2 năm chống chọi căn bệnh ung thư hiếm gặp. Ngoài là nhà thiết kế, Virgil Abloh còn là một DJ, một đạo diễn hình ảnh và là Giám đốc nghệ thuật bộ sưu tập thời trang nam của thương hiệu Louis Vuitton. Virgil Abloh nổi danh với việc đưa thời trang dạo phố trở nên quyến rũ, nổi bật trên sàn catwalk. Được mệnh danh là "ông hoàng" của thời trang dạo phố sang trọng.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư

Chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, chiều 01/7, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...