Show diễn ở sân bay của Hermès

Thứ 3, 05/10/2021 | 00:00:00
275 lượt xem

Hãng thời trang danh tiếng của Pháp - Hermès - đã vừa có một show diễn Xuân Hè 2022 kỳ lạ và gây chú ý. Những người mẫu, thay vì trình diễn trên sàn catwalk, lại giới thiệu các mẫu mới nhất trong một nhà ga máy bay ở ngoại ô Pháp.

Giám đốc Nghệ thuật Nadège Vanhee-Cybulski của Hermès đã tạo nên show diễn thời trang kỳ lạ. Không phải sân khấu hoành tráng với bối cảnh cầu kỳ, bà chọn nhà ga máy bay tư nhân tại sân bay Le Bourget vùng ngoại ô Paris, Pháp cho bộ sưu tập mùa Xuân. Theo WWD, nếu giải thưởng cho sàn diễn xa nhất được trao, không cái tên nào có thể cạnh tranh với Hermès.

Bộ sưu tập của Hermès đem tới cảm giác cởi mở. Khi những thiết kế đầu tiên xuất hiện, vẫn trong các phom dáng hình hộp quen thuộc, nhưng Giám đốc sáng tạo Nadège đã kết hợp các màu với nhau để tạo nên những điểm nhấn bắt mắt. 

Điều khiến show diễn gây bất ngờ là cả một đường băng với hình ảnh những chiếc máy bay đang sẵn sàng cất cánh. Nó như cách nhà mốt nước Pháp muốn truyền tải những suy nghĩ tích cực khi thế giới đang bỏ lại sau lưng các lệnh hạn chế.  

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Thường trực HĐND tỉnh giám sát tại Cục Thống kê Thái Bình
Thường trực HĐND tỉnh giám sát tại Cục Thống kê Thái Bình

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, chiều nay, các đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...