Xu hướng thời trang thu đông năm 2021

Thứ 4, 29/09/2021 | 00:00:00
461 lượt xem

Xu hướng thời trang thu đông chính là chủ đề mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm nhất trong thời điểm giao mùa này. Qua bài viết dưới đây, hãy cùng xem những gợi ý, tổng hợp để các bạn có thể lựa chọn được những trang phục đẹp và phù hợp với mình trong mùa thu đông năm 2021.

Set đồ với gam màu trung tính cho bạn gái mùa thu đông năm 2021

Màu sắc chủ đạo năm nay vẫn là những tông màu trung tính. Đây là những màu sắc không quá nổi bật mà thiên về sự thanh lịch, ấm áp như trắng, xám, ghi, nâu. Những họa tiết cổ điển chưa bao giờ hết hot trong mùa thu đông, những họa tiết kẻ caro, kẻ ngang tạo nên sự thanh lịch, trang nhã cho bạn. Những chi tiết ấm áp luôn được ưu tiên trong thời điểm cuối năm như vải len da, len mỏng, len tăm. Sự sang trọng đến từ những chất liệu này sẽ tạo ra những món đồ thời trang chất lượng, giúp bạn có những bộ đồ vừa ấm áp mà lại hợp xu hướng.

Set đồ với họa tiết cổ điển cho mùa thu đông năm 2021

Với những tổng hợp về xu hướng thời trang thu đông năm nay, hy vọng bạn đã có thể lựa chọn một phong cách đẹp và phù hợp với chính mình. 

Thúy Quỳnh

  • Từ khóa
Thường trực HĐND tỉnh giám sát tại Cục Thống kê Thái Bình
Thường trực HĐND tỉnh giám sát tại Cục Thống kê Thái Bình

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, chiều nay, các đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...