Sàn diễn thời trang lung linh dưới chân tháp Eiffel

Thứ 5, 30/09/2021 | 10:07:31
307 lượt xem

Hầu hết các hãng thời trang sang trọng đã nối lại hoạt động biểu diễn trực tiếp, sau thời gian "im ắng" do đại dịch COVID-19. Mới đây, tại Paris, thủ đô nước Pháp, đã diễn ra buổi trình diễn thời trang ấn tượng dưới chân tháp Eiffel.

Đây là buổi trình diễn trực tiếp đầu tiên của thương hiệu thời trang danh tiếng của Pháp Yves Saint Laurent trên "sân nhà" sau hơn 1 năm rưỡi bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Trong ánh hoàng hôn với biểu tượng của nước Pháp lung linh làm bối cảnh, những người mẫu thời trang sải bước trong những bộ bodysuit ôm sát thân hình và trang phục dạ hội trau chuốt từng đường nét, dưới sự chỉ đạo của Giám đốc sáng tạo của nhà mốt Saint Laurent - ông Anthony Vaccarello, mang lại những điểm nhấn quyến rũ và sang trọng cho Tuần lễ thời trang Paris.

Hàng chục thương hiệu thời trang đã tham gia trình diễn trực tiếp trong Tuần lễ thời trang Paris, kéo dài đến ngày 5/10 tới. 

Thủ đô của Pháp là điểm tổ chức cuối cùng trong chuỗi sự kiện tuần lễ thời trang toàn cầu, đã đánh dấu sự trở lại của những bữa tiệc hào nhoáng trong ngành công nghiệp thời trang thế giới, từ New York (Mỹ), tới London (Anh) và Milan (Italy).

Nguồn TTXVN  • Từ khóa
Thường trực HĐND tỉnh giám sát tại Cục Thống kê Thái Bình
Thường trực HĐND tỉnh giám sát tại Cục Thống kê Thái Bình

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, chiều nay, các đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...