Thời trang tái chế độc đáo từ Mc Donald’s

Thứ 5, 24/06/2021 | 18:09:00
304 lượt xem

Sức nóng của ban nhạc nổi tiếng BTS đã lan tỏa tới khắp nơi trên thế giới. Mới đây một số bạn trẻ tại Singapore đã nảy ra sáng kiến tái chế lại các vật dụng trong bữa ăn của nhóm nhạc đình đám này do MC Donald cung cấp thành các món đồ thời trang bắt mắt. Điều này đã tạo nên một sức hút lớn đối với giới trẻ, và giúp giảm thiểu rác thải ra môi trường.

Dạo quanh các trang web bán những đồ phụ kiện, có rất nhiều sản phẩm tái chế thú vị đều là đồ tái chế từ các dụng cụ đựng đồ ăn nhanh của MC Donald.Em Mindy Chong – Nhà thiết kế: “Ban đầu tôi chỉ định thử sáng tạo một chút với những vỏ hộp này. Rất bất ngờ là có nhiều người quan tâm, nhắn tin và đặt hàng khiến tôi thấy rất vui.”Hoa tai, vòng tay hay móc điện thoại chỉ có giá từ 10-20 USD là những mặt hàng được chú ý nhiều nhất.

Còn đây là những vỏ cốc giấy đựng đồ uống như trà hoặc coca…

Sẽ biến hóa thành đôi giày có 1 không 2 này. 

Thực sự ấn tượng và độc đáo hơn đây là những món đồ từng được ban nhạc BTS sử dụng.


Anh Joshia – Nhà thiết kế thời trang: “Đây là trào lưu rất nóng trong giới trẻ, chỉ cần nhắc tới BTS thôi là đã đủ lôi cuốn các bạn trẻ rồi. Mặc dù là đồ tái chế nhưng nó rất phong cách và thời trang.”


Cách làm sáng tạo này vừa tạo ra thu nhập cho các bạn trẻ vừa giúp nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư

Chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, chiều 01/7, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...